Tuyển dụng

tuyển dụng tại công ty viễn hùng

VIỄN HÙNG KHÁC BIỆT TẠO SỨC MẠNH

Viễn Hùng mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.

Gia nhập Viễn Hùng, bạn có thể tự hào khi trở thành một thành viên chính thức của công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ PU với bề dày lịch sử gần 15 năm nghiên cứu và phát triển.

Là một nhân viên Viễn Hùng, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Đổi lại, bạn cần làm việc theo nguyên tắc của công ty: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy. 

Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho công ty Viễn Hùng, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.

 

TINH THẦN VIỄN HÙNG

Chúng tôi tạo lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng, đối tác và với nhau bằng hành vi chuyên nghiệp và nhất quán. Chúng tôi kiên định làm điều đúng & hành xử một cách trung thực và theo chuẩn đạo đức kinh doanh của công ty. Chúng tôi hành động như những đại sứ đích thực của công ty. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi không ngừng gia tăng giá trị và tạo ra sự khác biệt cho công ty

tinh thần học hỏi tại viễn hùng

VIỄN HÙNG - HỌC HỎI & CHIA SẺ

Học hỏi là một phần của nền văn hóa Công ty Viễn Hùng. Mỗi nhân viên dù ở vị trí nào, cũng cần liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Vì thế, ham học hỏi là điều kiện không thể thiếu của người ứng viên được chọn vào làm việc với Công ty.
Ngoài việc học cho cá nhân mình, nhân viên Viễn Hùng, đặc biệt đối với vị trí lãnh đạo và chuyên viên, cần có nhiệt tình mong muốn chia sẻ kiến thức và kỹ năng mà mình học được cho đồng đội với nhiều hình thức khác nhau.

Đang cập nhật...

 

Đang xử lý...

hotline