Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Viễn Hùng ( Vienhung T&I., JSC ) là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vật liệu nội ngoại thất từ chất liệu PU, vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế - Thi công nội ngoại thất ...

Với bề dày hoạt động trên 15 năm, chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới khách hàng rộng khắp cùng các đối tác tại nhiều nước trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VIỄN HÙNG

  1. Làm mọi việc luôn xuất phát với sự TẬN TÂM.
  2. Không gì có thể đánh đổi bằng UY TÍN.
  3. Luôn cam kết đồng hành cùng đối tác, luôn là đối tác, nhà cung cấp có TRÁCH NHIỆM.
  4. Luôn đề cao SÁNG TẠO để tạo gia các giá trị KHÁC BIỆT.

Chúng tôi đã xây dựng bộ máy nhân sự có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đề cao tính trách nhiệm cùng sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo luôn đem tới khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi tạo môi trường làm việc cởi mở, chia sẻ, các cá nhân, bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, sáng kiến để xây dựng một Viễn Hùng năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng dự án chúng tôi tham gia.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Với khẩu hiệu“ Khác biệt tạo sức mạnh “, nó không chỉ là slogan mà hơn thế, nó luôn là phương trâm, mục tiêu và động lực để chúng tôi phấn đấu. Trong thương trường đầy tính cạnh tranh, chúng tôi mong muốn tạo gia những giá trị khác biệt để luôn luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Sự khác biệt được chúng tôi thể hiện rõ trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, cũng như sự tận tâm và chuyên nghiệp.

về viễn hùng

Ngành hàng vật liệu Nội ngoại thất PU hiện đang là ngành kinh doanh chủ lực và đầy tâm huyết của Viễn Hùng.

Tất cả sản phẩm Viễn Hùng đang cung cấp và phân phối luôn dẫn đầu về xu hướng, thiết kế mới nhất, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn với sức khỏe con người...

Hiện nay, chúng tôi đã và đang xây dựng mạng lưới đại lý, phân phối trên toàn quốc. Không gì khác mục tiêu mang những giá trị, phong cách, đẳng cấp hàng đầu thế giới đến gần hơn với nhân dân. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, lành nghề và tâm huyết, chúng tôi tự tin luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Kinh doanh gắn liền với lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, Viễn Hùng sẽ không ngừng hoàn thiện, vững bước tiến đến tương lai bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Trân trọng kính chào !

 

Đang xử lý...

hotline